chính sách giao nhận

Vận chuyển toàn quốc

Chúng tôi giao hàng và Quý khách sẽ thanh toán cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất!

Ký nhận và kiểm hàng

Quý khách vui lòng kiểm tra và ký nhận hàng đúng hàng mình đã mua.

Hỗ trợ khách hàng

Xin liên hệ: 028.3987.6688. Bấm tiếp 228 - 118 - 319 để được hỗ trợ.

Hình thức nhận hàng
  • Giao hàng tận nơi: TKSafety cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách
  • Nhận hàng tại showroom: Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom
Địa chỉ khách hàngThời gian giao hàng dự kiếnHình thức vận chuyển
Nội thành thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhậnĐối tác vận chuyển
Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh3-4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhậnĐối tác vận chuyển
Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện)5-6 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhậnĐối tác vận chuyển
Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa 
Giá trị đơn hàngPhí giao hàngHỗ trợ kỹ thuật tận nơi
Dưới 500,00011,000đ55,000đ
500,000đ – 5,000,000đmiễn phí55,000đ
Từ 5,000,000đ trở lênmiễn phímiễn phí
Khách hàng doanh nghiệpmiễn phímiễn phí
  • TKSafety sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho TKSafety tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan TKSafety sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. TKSafety sẽ gửi hàng cho đối tác vận chuyển giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại TKSafety ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 – 10 ngày.
  • TKSafety cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. TKSafety sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
Phương thức thanh toán: Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, TKSafety hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả các showroom bán hàng và website onlineThanh toán tiền mặt: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại các showroom bán hàng  hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua websiteThanh toán thẻ ATM nội địa – Internet Banking: Quý khách có thể thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống showroom hoặc thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website Thanh toán thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB​): TKSafety hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại tất cả hệ thống showroom và website, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.